IKKI Brand ที่เราเลือกและนำมาจัดจำหน่าย ขาย
Total Materia

ได้ทำการแก้ปัญหาเรื่องการหาข้อมูลวัสดุต่างๆ ในแต่ละประเทศ นั้นก็เพราะ Total Materia มีฐานข้อมูลสากลเกี่ยวกับรายการการซื้อขายโลหะในต่างประเทศ

Guthrie

ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 และจากประสบการ์ณในแวดวงอุตสาหกรรมกว่า 10 ปี และ Software development Guthrie ได้พัฒนา Ballooning software จนสำเร็จ

ITP Styli

ก่อตั้งขึ้นในอเมริกาเหนือด้วยความร่วมมือของประเทศเยอรมนี และได้ถูกสร้างเพื่อภารกิจเพียงหนึ่งเดียว คือเติมเต็มความต้องการของ CMM เครื่องมือ, เครื่องจักร และการวัดค่าเครื่องมือ

JENOPTIK

บริษัท Jenoptik เป็นกลุ่มเทคโนโลยีที่มีการดำเนินการทั่วโลก ซึ่งทำงานในแผนก photonics-based และสามแผนกคือ Light & Optics, Light & Production และ Light & Safety รวมทั้งทำงานร่วมกับ VINCORION ในด้านแมคคาทรอนิกส์

HIROX

Hirox ผู้นำด้านสินค้า กล้องจุลทรรศน์ดิจิตอล มาเป็นระยะเวลามากกว่า 100 ปี และ Hirox คือผู้นำด้านการพัฒนา กล้องจุลทรรศณ์ วีดีโอตั้งแต่ปี 1985

 

Future-Tech

ตั้งแต่การก่อตั้งในปี 1995 Future tech ในทำการผลิตเครื่องทดสอบความแข็งไว้หลากหลายรุ่นรวมทั้งอุปกรณ์เสริม และได้ทำการจัดส่งให้ไม่ใช่เพียงแค่ภายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นแต่ยังส่งออกไปกว่าอีก 35 ประเทศทั่วโลก

SUGITOH

ได้ให้บริการเครื่องมือและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแสงกับโรงงานต่างๆมาเป็นเวลามากกว่าศตวรรษ ไม่ว่าจะเป็นแว่นขยาย กล้องจุลทรรศน์ เลนส์มาโคร และผลิตภัณฑ์อื่นๆ รวมทั้งเครื่องมือตรวจสอบและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแสง

TATEYAMA

10 สาขาในประเทศญี่ปุ่นและ 4 สาขานอกประเทศได้แสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ในด้านการออกแบบ พัฒนา และการขายในด้านต่างๆ ทั้งชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โรงงานอัตโนมัติ กระบวนการเกี่ยวกับชิ้นส่วนโลหะ การพัฒนาและบริการด้านซอฟต์แวร์ และพลังงานใหม่ๆ

KOBELCO

ในเรื่องความหลากหลายในการตรวจสอบและการทดสอบ ทั้งการตรวจสอบโดยไม่ทำให้เกิดความเสียหาย ควบคู่ไปกับการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับการตรวจสอบ และเครื่องมือสำหรับการตรวจสอบ

ZENSEI

บริษัทครบวงจร ผลิตชิ้นส่วนคุณภาพแม่พิมพ์ในโรงงานของตนเอง รวมทั้งการผลิตเครื่องมือวัดต่างๆ และขยายบริษัทเพิ่มเติมโดยการเริ่มนำเข้าจัดจำหน่ายเครื่องจักร ในการผลิต

KYORITSU

นับตั้งแต่การก่อตั้งเมื่อปี 1965 ได้ขัดเกลาเทคโนโลยีดั้งเดิมที่มีความเกี่ยวข้องกับแหล่งกำเนิดแสง การวัดด้วยแสง การควบคุมแสงในรูปแบบของแสงและไฟฟ้า และได้มีส่วนช่วยในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับแสง

TESLONG

Teslong Tech. ได้ถูกก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2009 ในการคิดค้นและพัฒนาสินค้าดิจิตอล ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค จนพัฒนาต่อยอด ด้วยทีมวิศวะ ที่มากกว่า 40 คน จนออกมาเป็นสินค้า Borescope คุณภาพ

DIATEST

ชื่อ DIATEST คือชื่อที่การันตี ระดับโลกถึงคุณภาพในทุกด้าน และอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำสูงถึง 0.0002 mm/ 0.000008 inch และพร้อมยืนยำความแม่นยำด้วย DIN ISO 9001

SOKUHANSHA

ผลิตสินค้าคุณภาพ Gauges ด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมการรับรองจาก ISO9001 และนั้นทำให้ Sokuhansha ก้าวขึ้นไปอีกขั้นและการใส่ใจในความแม่นยำ และ ควบคุมการผลิต ทำให้ Sokuhansha เป็นอีกโรงานที่ได้รับการยินยอม

Laihua

ก่อตั้งเมื่อปี 2008 Laizhou Laihua ผู้นับเข้าส่งออก และเซอร์วิสการบริการ ที่รวมทั้ง Hardness tester, Metallographic preparation machine และอื่นๆอีกมากมาย

CAM

ประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรม การผลิตสรรสร้างตัวเชื่อม โดยการขึ้นรูปแม่พิมพ์ หรือออกแบบแม่พิมพ์พิเศษ เพื่อการผลิตในจำนวนมาก เพื่อให้งานอตุสาหกรรมของคุณขึ้นสู่ระดับโลก